Doanh nghiệp nay quần áo chọn xưởng may - vừa tiết kiệm vừa đảm bảo chất lượng

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 141 | Cật nhập: 12/1/2018 4:21:16 PM | RSS

Hiện nay, xưởng may quần áo nhận được sự quan tâm rất lớn từ doanh nghiệp, do nhu cầu đặt may đồng phục cho nhân viên ngày càng tăng. Có thể nói các xưởng may giá rẻ đang có nhiều tiềm năng và nhận được nhiều hợp đồng giá trị, cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để cái nhìn rõ ràng về lợi ích mà các xưởng may mang lại cho doanh nghiệp.

1. Mẫu mã - chất lượng được đảm bảo

Vấn đề tiên quyết được quan tâm khi doanh nghiệp lựa chọn xưởng may chính là mẫu mã, chất lượng sản phẩm. Đây là yếu tố ảnh hưởng đến hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp, các yêu cầu chuẩn khi may áo doanh nghiệp như sau:

  • Màu sắc áo: không bị lem màu, không bị lòe loẹt quá, màu sắc hài hòa
  • Logo doanh nghiệp in rõ ràng, nổi bật, để thể hiện rõ thương hiệu
  • Đường chỉ may đẹp, không dễ bị bung, sứt chỉ
  • Chất liệu vải phải có khả năng thấm hút tốt, lâu ngày không bị phai màu

xưởng may giá rẻ

Hiện tại các xưởng may quần áo giá rẻ có rất nhiều mẫu mã đa dạng

Các xưởng may quần áo giá rẻ có uy tín sẽ luôn đảm bảo về chất lượng cuối cùng của sản phẩm. Chất lượng áo có thể kiểm nghiệm thông qua các yêu cầu trước đó đã thỏa thuận trong hợp đồng như về màu sắc áo, đường may, kiểu dáng,… nếu xảy ra bất kỳ vấn đề gì thì xưởng may uy tín sẽ nhanh chóng kịp thời sửa chữa cho doanh nghiệp.

2. Giá cả được giảm nhất

Các xưởng may quần áo giá sỉ là nơi cung cấp quần áo trực tiếp không qua bất cứ khâu trung gian nào, do đó giá cả rất hợp lý và phải chăng. Các xưởng may quần áo này luôn có chính sách chiết khấu phần trăm hợp lý cho doanh nghiệp, do đó doanh nghiệp không còn phải lo quá nhiều về giá cả.

xưởng may giá rẻ

Đặt may đồng phục công ty hiện đang được nhiều doanh nghiệp ưu tiên chọn lựa

3. Xưởng may quần áo nào uy tín?

Nếu doanh nghiệp bạn có nhu cầu đặt may quần áo số lượng lớn nhưng vẫn chưa tìm ra địa chỉ uy tín. Hãy đến với đồng phục Quang Minh, đây là xưởng may quần áo giá sỉ tốt nhất, uy tín nhất hiện nay, để có thể nhận được hỗ trợ nhanh chóng về mẫu mã, thiết kế và giá cả cạnh tranh.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành may mặc, chúng tôi cam kết đem đến những mẫu đồng phục chất lượng, hợp thời trang với giá thành vô cùng hợp lý dành cho quý khách.

Vui lòng liên hệ với đồng phục Quang Minh thông qua số hotline 0937168727 và 0909566797. Hoặc trực tiếp truy cập website để biết thêm chi tiết: http://dongphucquangminh.com/