Đồng phục công sở - tất tần tật từ chất liệu đến giá cả

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 110 | Cật nhập: 12/1/2018 4:19:48 PM | RSS

Khi đi làm công sở, bắt buộc nhân viên phải mặc đồng phục công ty để thể hiện sự chuyên nghiệp, cũng như thể hiện thương hiệu công ty mà họ đang công tác. Hãy cùng Quang Minh tìm hiểu những tiêu chí khi chọn may đồng phục công sở đẹp là như thế nào thông qua bài viết dưới đây.

1. Lựa chọn chất liệu là khâu quan trọng

Có thể nói chất liệu làm nên đồng phục công ty rất quan trọng, bởi đây là yếu tố ảnh hưởng đến sự lâu bền của áo, sự thoải mái cho người mặc và hình ảnh của cả thương hiệu.

Nếu chất liệu áo tốt sẽ sử dụng được lâu cũng như tiết kiệm chi phí chi tiêu về trang phục cho công ty. Đồng thời, thể hiện được hình ảnh chuyên nghiệp, chỉn chu trong mắt khách hàng.

Nhưng nếu may đồng phục công ty kém chất lượng thì công ty sẽ tốn thêm chi phí may đồng phục mới cho nhân viên, khiến cho nhân viên không cảm thấy thoải mái và nghĩ công ty không thực sự quan tâm tới họ.

Chất liệu thoải mái khi may đồng phục công sở thưởng là cotton. Loại vải này với ưu điểm hút ẩm, thấm mồ hôi, giảm nhiệt tốt và nếu cao cấp hơn có thể làm mát cơ thể.

Cho nên được chọn để may đồng phục khá nhiều, ngoài ra còn có các chất liệu đáng lưu tâm như vải bamboo, vải kate…với nhiều tính chất ưu việt cũng là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp khi đặt may đồng phục.

may đồng phục công sở đẹp

Đồng phục thể hiện tinh thần tập thể cũng như sự chuyên nghiệp

2. Giá cả phải chăng

Hiện nay, với các hãng may đồng phục công sở tại TPHCM ngày càng chuyên nghiệp hơn và có sự cạnh tranh gay gắt về giá. Điều này khiến các doanh nghiệp hoang mang, đắn đo không biết đâu là cơ sở uy tín, chất lượng thật sự.

Tuy nhiên với sự bùng nổ internet và công nghệ thông tin như hiện nay thì các doanh nghiệp hay khách hàng cá nhân, khi đặt may đồng phục công sở có thể tham khảo trên website của xưởng hoặc trên các diễn đàn. Từ đó có thể lựa chọn được địa chỉ uy tín, chất lượng với giá cả hợp lý.

may đồng phục công sở đẹp

Các hãng may đồng phục công sở tại TPHCM ngày càng tăng tính chuyên nghiệp và cạnh tranh về giá

3. Nét đẹp công sở từ đồng phục tạo nên

Khi bước vào môi trường công sở, điểm chú ý nhiều nhất tập trung ở phong cách trang phục của nhân viên. Có thể thấy rõ điều này tại các điểm bán hàng ở các cửa hàng công nghệ, hay tại các văn phòng công ty, ngân hàng…

Mỗi doanh nghiệp đều có thiết kế trang phục mang màu sắc khác nhau, thể hiện đặc trưng riêng của họ, từ đó mà tạo nên sự khác biệt để khách hàng dễ nhận dạng thương hiệu công ty.

may đồng phục công sở đẹp

Các công ty đặc biệt quan tâm đến thời trang, phong cách riêng biệt của công ty càng chú ý đến may đồng phục công ty chất lượng

Dấu hiệu đáng mừng hiện nay chính là may đồng phục công sở đẹp từ chất liệu đến giá cả tốt không hề khó tìm. Nếu doanh nghiệp bạn có nhu cầu đặt may đồng phục cho nhân viên nhưng vẫn chưa tìm ra địa chỉ uy tín. Hãy đến với đồng phục Quang Minh để nhận được hỗ trợ nhanh chóng về mẫu mã, thiết kế và giá cả cạnh tranh.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành may mặc, chúng tôi cam kết đem đến những mẫu đồng phục chất lượng, hợp thời trang với giá thành vô cùng hợp lý dành cho quý khách.

Vui lòng liên hệ với đồng phục Quang Minh thông qua số hotline 0937168727 và 0909566797. Hoặc trực tiếp truy cập website để biết thêm chi tiết: http://dongphucquangminh.com