Đồng phục Quang Minh - Xưởng nhận may gia công uy tín, chất lượng

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 109 | Cật nhập: 11/30/2018 11:47:11 PM | RSS

Với nhu cầu đặt may gia công đồng phục tăng nhanh, không ít các cơ sở nhận may gia công đồng phục được thành lập, chủ yếu tập trung ở những thành phố lớn, đặc biệt ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Đồng phục Quang Minh là một trong những xưởng nhận may gia công đồng phục chất lượng, uy tín, hiện đang hợp tác với nhiều công ty, xí nghiệp lớn nhỏ trên khắp cả nước và nhận được sự tín nhiệm tuyệt đối từ khách hàng.

xưởng nhận may gia công

Đồng phục Quang Minh - Xưởng nhận may gia công uy tín

1. Vì sao nên đặt may áo thun theo yêu cầu

Đặt may áo thun theo yêu cầu cho nhân viên là điều mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng cần phải thực hiện. Đây là một trong những phương pháp tiếp thị lâu dài chi phí thấp.

Không những vậy, khi khoác trên mình chiếc áo đồng phục mang tên thương hiệu, logo, slogan của công ty, cấp dưới của bạn sẽ luôn ý thức được trách nhiệm trong công việc và nhiệm vụ cần hoàn thành.

Ngoài ra, đồng phục cũng giúp gắn kết các cá thể trong tổ chức, xóa bỏ khoảng cách về vị thế, hoàn cảnh, tạo ra môi trường thân thiện, nhiệt huyết, chuyên nghiệp.

xưởng nhận may gia công

May đồng phục theo yêu cầu

2. Đồng phục Quang Minh - Xưởng nhận may gia công uy tín, chất lượng

Gia công, sản xuất hàng may mặc là một trong những ngành nghề mũi nhọn, góp phần lớn trong việc thúc đẩy sự tăng trưởng GDP của Việt Nam.

Nhờ vào lợi thế cạnh tranh như giá thuê nhân công, thuê xưởng rẻ, nguồn lực lao động dồi dào mà mỗi năm thị trường Việt Nam thu hút hàng trăm nguồn vốn đầu tư từ nước ngoài, tập trung ở ngành sản xuất, gia công quần áo, giày dép,.... Điều này đưa Việt Nam trở thành thị trường xuất khẩu hàng may mặc lớn nhất thế giới.

Với một thị trường đầy tiềm năng như Việt Nam, các doanh nghiệp đua nhau mở xưởng sản xuất quần áo, khiến khách hàng luôn trong tình thế khó xử, phân vân không biết nên lựa chọn đối tác nào để đặt hàng. Bởi không ít xưởng may làm trái với đạo đức nghề nghiệp, sẵn sàng sử dụng nguyên vật liệu kém chất lượng, gây hại sức khỏe để tối ưu lợi nhuận.

Quang Minh là xưởng may áo thun đồng phục chuyên nghiệp, cung cấp các giải pháp về đồng phục cho các nhà máy, xí nghiệp với số lượng lớn. Quang Minh cam kết về chất lượng sản phẩm, giá cả phù hợp và đảm bảo thời gian hoàn thành.

Tại xưởng may Quang Minh, khách hàng không chỉ được cung cấp áo thun đồng phục, mà còn có thể đặt may áo gió, áo khoác, may áo gió học sinh,may áo sơ mi, đồng phục công sở, quần áo bảo hộ lao động, đồng phục công nhân giá rẻ,…

Đồng phục Quang Minh là xưởng nhận may gia công hàng may mặc uy tín, chất lượng. Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất, Quang Minh tự hào là đối tác thân tín của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn quốc.

Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ qua hotline: 0937 168 727 - 0909 566 79 để được hỗ trợ tư vấn kỹ lưỡng hơn. Hoặc bạn truy cập vào website: dongphucquangminh.com để biết thêm nhiều thông tin chi tiết.