Kinh nghiệm đặt may áo thun theo yêu cầu

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 107 | Cật nhập: 11/30/2018 11:36:12 PM | RSS

May đồng phục áo thun là bước đầu tiên mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng cần phải thực hiện, tại sao lại như vậy? Hãy cùng Quang Minh - cơ sở nhận may áo thun đồng phục theo yêu cầu uy tín tìm hiểu những yếu tố tác động đến sự cần thiết của việc thiết kế đồng phục và tầm quan trọng của nó trong bài viết dưới đây.

may áo thun đồng phục theo yêu cầu

Tại sao doanh nghiệp nên may áo thun đồng phục cho nhân viên?

1. Tại sao nên may áo thun đồng phục cho nhân viên?

Các chuyên gia kinh tế thường trêu đùa nhau: “Nếu một doanh nghiệp chưa từng có ý định thiết kế đồng phục, chứng tỏ doanh nghiệp đó chưa từng học qua marketing.”

Câu nói dí dỏm trên phần nào nói lên chức năng quan trọng của việc thiết kế đồng phục cho nhân viên. Bạn sẽ không ngờ rằng, những chiếc áo thun đồng phục chính là công cụ marketing chi phí thấp, hiệu quả nhất mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng không nên xem nhẹ.

Chỉ bằng một chiếc áo thun đơn giản, doanh nghiệp có thể đưa giá trị cốt lõi của mình đến gần với các khách hàng tiềm năng thông qua: tên tuổi thương hiệu, slogan, hình ảnh minh họa, màu sắc,... được thể hiện toàn bộ thông qua chiếc áo đồng phục.

Việc may áo thun đồng phục công ty là cần thiết, cũng bởi vì chúng chính là bộ mặt của doanh nghiệp, thể hiện sự chuyên nghiệp, nhất quán và tạo được thiện cảm với các đối tác. Đây cũng chính là lợi thế cạnh tranh giữa các thương hiệu với nhau.

may áo thun đồng phục theo yêu cầu

Những chiếc áo thun đồng phục thể hiện chất riêng của một thương hiệu - phương pháp tiếp thị giá rẻ

Ngoài ra, những chiếc áo thun đồng phục sẽ còn mang nhiều lợi ích trong việc nâng cao ý thức, trách nhiệm của nhân viên đối với công việc và công ty của mình. Bên cạnh đó, còn mang lại sự đoàn kết nội bộ bền chặt giữa các nhân viên trong cùng một công ty với nhau.

2. Địa chỉ nhận may áo thun đồng phục công ty uy tín, chất lượng

Thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều địa chỉ may gia công áo thun đồng phục công ty cho các tổ chức. Thế nhưng không phải nơi đâu cũng uy tín, chất lượng và đảm bảo đúng hẹn.

Với nhiều năm kinh nghiệm gia công may đồng phục áo thun, áo gió đồng phục, áo gió học sinh, áo thun quảng cáo, may áo lớp, áo nhóm… Quang Minh tự hào là một trong những cơ sở nhận gia công may mặc chuyên nghiệp, uy tín với giá cả hợp lý, đảm bảo chất lượng. Và là địa chỉ được nhiều công ty, doanh nghiệp, nhà máy tín nhiệm trong nhiều năm.

Mọi chi tiết thắc mắc về sản phẩm vui lòng liên hệ qua hotline: 0937 168 727 - 0909 566 79 để được hỗ trợ tư vấn kỹ lưỡng hơn.