Lợi ích khi đặt may đồng phục bảo hộ lao động tại xưởng

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 133 | Cật nhập: 12/1/2018 12:04:35 AM | RSS

May đồng phục bảo hộ lao động cho công nhân là điều cần thiết mà bất cứ xí nghiệp, nhà máy nào cũng cần phải thực hiện. Thay vì đặt mua sẵn tại các cửa hàng, các doanh nghiệp thường lựa chọn đặt gia công trực tiếp tại xưởng may đồng phục. Dưới đây là những lợi ích của việc đặt sản xuất đồng phục tại xưởng, mời các bạn theo dõi.

May đồng phục bảo hộ lao động

Lợi ích khi đặt may đồng phục bảo hộ lao động tại xưởng

1. Tiết kiệm chi phí

Một trong những lý do mà các doanh nghiệp lựa chọn giao kèo, ký kết hợp đồng trực tiếp với xưởng sản xuất mà không qua bất cứ trung gian nào là để tiết kiệm chi phí.

Nếu đặt mua đồng phục số lượng lớn tại một cửa hàng, giá của sản phẩm sẽ đắt hơn rất nhiều do có rất nhiều chi phí cộng gộp từ khâu vận chuyển, hoa hồng, quảng cáo,...

2. Đảm bảo chất lượng

Có rất nhiều xưởng may gia công tại TP HCM lớn, uy tín, với trang thiết bị, máy móc hiện đại, tân tiến cũng như sở hữu một dây chuyền sản xuất, vận hành hiệu quả. Các doanh nghiệp có thể tìm đến đây để đặt gia công đồng phục bảo hộ lao động tốt nhất.

May đồng phục bảo hộ lao động

Mẫu mã đồng phục bảo hộ hiện nay rất đa dạng và phong phú nhưng cũng rất chất lượng

3. Đáp ứng nhanh chóng

Sẽ rất bất tiện khi đặt đồng phục từ một trung gian mua bán nếu doanh nghiệp có sự thay đổi trong mẫu mã, số lượng, chất liệu vải,.... Doanh nghiệp sẽ mất một thời gian chờ đợi bên trung gian xác nhận, sau khi bên đó thông báo với xưởng sản xuất. Đây là lý do mà doanh nghiệp nên trực tiếp làm việc với xưởng.

Đặt trực tiếp tại xưởng may đồng phục giúp tiết kiệm thời gian, những nhu cầu, mong muốn của khách hàng sẽ được phản hồi một cách nhanh chóng, kịp thời ngay tại xưởng.

4. Xử lý trường hợp lỗi nhanh chóng

Sau khi đơn hàng kết thúc, sẽ có trường hợp một vài sản phẩm bị lỗi về đường chỉ hay một số chi tiết nhỏ khác. Doanh nghiệp khi đặt may đồng phục bảo hộ lao động trực tiếp tại xưởng sẽ nhanh chóng được giải quyết những sai sót kỹ thuật dựa trên các cam kết có trong hợp đồng mà không bị thu thêm bất cứ chi phí phụ nào khác.

Đặt gia công tại xưởng may đồng phục hiện đang trở thànhsự lựa chọn tối ưu của nhiều doanh nghiệp. Câu hỏi đặt ra là “đâu là cơ sở gia công đồng phục uy tín, chất lượng?”.

Câu trả lời nằm tại đồng phục Quang Minh - xưởng may gia công tại thành phố Hồ Chí Minh uy tín, quen thuộc của nhiều đối tác lớn nhỏ trên khắp cả nước.

Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất hàng may mặc, Quang Minh tự hào về chất lượng dịch vụ cũng như giá thành hợp lý, cơ sở đã được các khách hàng bình chọn là doanh nghiệp uy tín trong nhiều năm. Quang Minh mong muốn sẽ đồng hành cùng các đối tác trong mọi hoạt động tiếp thị, sản xuất, chiến lược quảng bá thương hiệu, sự kiện ra mắt sản phẩm.

Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ qua hotline: 0937 168 727 - 0909 566 79 để được hỗ trợ tư vấn kỹ lưỡng hơn. Hoặc bạn truy cập vào website: dongphucquangminh.com để biết thêm nhiều thông tin chi tiết.