May đồng phục áo thun - xu hướng đang được ưa chuộng

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 127 | Cật nhập: 12/1/2018 3:54:20 PM | RSS

Đồng phục hiện rất được quan tâm trên thị trường bởi nhiều doanh nghiệp có mong muốn đặt may đồng phục cho nhân viên công ty. Điều này, đồng thời cũng tạo ra xu hướng tiêu dùng mới trên thị trường. Đặc biệt là may đồng phục áo thun đang được nhiều doanh nghiệp, hội nhóm, công ty,... ưa chuộng và đặt hàng gia công với số lượng lớn.

1. Vì sao may đồng phục áo thun?

Do chất liệu dễ mặc thoải mái, có thể dễ dàng tham gia các hoạt động vui chơi, sản xuất, cho nên may đồng phục áo thun là sự lựa chọn phù hợp được nhiều công ty ưa chuộng. Ngoài ra, may áo thun giá rẻ vừa giúp tiết kiệm được chi phí, vừa đáp ứng được nhu cầu mặc đẹp cho toàn thể công ty.

Đồng thời, chiếc áo thun đồng phục sẽ thể hiện được sự năng động, nhiệt huyết đến với khách hàng và tạo nên sự gắn kết chặt chẽ giữa tập thể nhân viên với nhau.

May đồng phục áo thun

May đồng phục áo thun rất tiện để in ấn tên nhóm hay khẩu hiệu

2. Đồng phục phù hợp với tính chất công việc

Hiện nay, xu hướng chọn trang phục thoải mái trong công việc đang rất được quan tâm, những trang phục càng tinh gọn, tối giản càng tốt. Vì vậy việc may áo thun giá rẻ hoàn toàn phù hợp với các tiêu chí trên nên được doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn hàng đầu.

Trong một tập thể công ty cần có sự thống nhất để tạo được sự chuyên nghiệp trong mắt khách hàng. Đồng thời cũng cần có sự gắn bó, gần gũi giữa các nhân viên với nhau, cho nên việc đặt may đồng phục là hoàn toàn hợp lý.

May đồng phục áo thun

Có thể thấy chủ quán trà sữa thiết kế thương hiệu cũng như phong cách trang phục thể hiện trên áo thun rất nhiều

3. Kiểu dáng được lựa chọn nhiều gần đây

Với sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường may mặc hiện nay, các cơ sở may áo thun theo yêu cầu phải không ngừng nỗ lực nghiên cứu, phát triển sản phẩm và nâng cấp máy móc để có được chỗ đứng trong thị trường. Dưới đây là các mẫu áo thun với thiết kế được ưa chuộng hiện nay như:

  • Áo thun in hình con vật phù hợp với giới trẻ
  • Áo thun in câu nói chất, phù hợp với giới trẻ
  • Áo thun in logo công ty, phù hợp với dân công sở

May đồng phục áo thun

In chữ dễ thương hay để câu nghi vấn trên áo thun rất được ưa chuộng

May áo thun giá rẻ hiện đang rất được lòng lòng của người tiêu dùng, do đó không khó để đoán trước được độ “hot” của loại trang phục trên thị trường thời trang trong nước.

Nếu doanh nghiệp bạn có nhu cầu đặt may đồng phục áo thun cho nhân viên nhưng vẫn chưa tìm ra địa chỉ uy tín. Hãy đến với đồng phục Quang Minh để nhận được hỗ trợ nhanh chóng về mẫu mã, thiết kế và giá cả cạnh tranh.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành may mặc, chúng tôi cam kết đem đến những mẫu đồng phục chất lượng, hợp thời trang với giá thành vô cùng hợp lý dành cho quý khách.

Vui lòng liên hệ với đồng phục Quang Minh thông qua số hotline 0937168727 và 0909566797. Hoặc trực tiếp truy cập website để biết thêm chi tiết: http://dongphucquangminh.com/