Nên dùng áo thun quà tặng khách hàng vào dịp nào?

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 129 | Cật nhập: 12/1/2018 3:45:21 PM | RSS

Các doanh nghiệp hiện nay không chỉ quan tâm đến những nhu cầu, mong muốn của khách hàng mà còn chú trọng đến những sự kiện hậu mãi nhằm níu giữ khách. Vào những sự kiện đặc biệt, các doanh nghiệp thường tặng quà như nón, áo khoác, cốc ly, áo thun,... cho khách hàng để thay lời cảm ơn cũng như tri ân đến sự ủng hộ của họ trong suốt thời gian công ty hoạt động.

Đặt may áo thun quà tặng số lượng lớn là một trong những sự lựa chọn được nhiều doanh nghiệp hưởng ứng. Bởi vì giá thành đặt may tương đối rẻ và mang lại hiệu quả cao trong chính sách quảng bá thương hiệu. Vậy chúng ta nên dành tặng áo thun cho khách hàng vào những dịp nào, để bày tỏ tấm lòng chân thành, thuyết phục, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Đặt may áo thun quà tặng số lượng lớn

Áo thun quà tặng tri ân khách hàng

1. Áo thun quà tặng tại sự kiện công ty

Những sự kiện của công ty là dịp quan trọng để doanh nghiệp tạo dấu ấn đặc biệt, khắc sâu trong tâm trí của khách hàng. Do đó, các doanh nghiệp nên tìm xưởng may áo thun quà tặng uy tín để được tư vấn và lựa chọn mẫu mã phù hợp.

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều mẫu áo thun khác nhau tùy thuộc vào mục đích sử dụng để doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn. Những mẫu áo thun quà tặng này sẽ truyền tải thông điệp của doanh nghiệp đến với khách hàng tốt nhất, khiến khách hàng có ấn tượng tốt với doanh nghiệp.

2. Áo thun quà tặng khuyến mãi

Mỗi doanh nghiệp đều có những chiến lược quảng cáo sản phẩm và quảng bá thương hiệu khác nhau. Tùy vào tình hình tài chính của công ty mà các chiến lược sẽ có quà tặng khuyến mãi phù hợp hay không?

Đặt may áo thun quà tặng số lượng lớn được xem như cách giúp doanh nghiệp tiết kiệm được khoản chi phí lớn, bỏ ra để làm quà khuyến mãi, nhưng mà vẫn gây được thiện cảm và níu giữ được khách hàng. Thông thường những mẫu áo thun không chỉ có hình ảnh thương hiệu mà còn tạo kênh tương tác để lưu giữ thông tin khách hàng thân thiết.

3. Áo thun quà tặng tri ân khách hàng

Trong những dịp như khai trương, kỷ niệm thì các doanh nghiệp luôn có những sự kiện tặng quà nhằm tri ân khách hàng. Mục đích nhằm tạo ấn tượng, niềm tin và tính tương tác đến cộng đồng người tiêu dùng của mình.

Trong đó các doanh nghiệp thường may áo thun quà tặng đẹp, đây được xem như là giải pháp hiệu giảm bớt chi phí quảng cáo cho doanh nghiệp. Những món quà như áo thun, nón, áo mưa,... tuy đơn giản nhưng sẽ là kênh tương tác tốt nhất giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu hiệu quả, chính xác.

Đặt may áo thun quà tặng số lượng lớn

Áo thun quà tặng khách hàng tại sự kiện

Nếu doanh nghiệp bạn đang cần tìm địa chỉ xưởng may áo thun quà tặng với số lượng lớn thì đồng phục Quang Minh là sự lựa chọn phù hợp. Chúng tôi chuyên gia công đồng phục, áo thun sự kiện,... với nhiều mẫu mã, chất liệu và thiết kế công phu theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi cam kết đảm bảo sản phẩm đều đẹp và giao hàng đúng hẹn như đã thương lượng.

Vui lòng liên hệ với đồng phục quang minh thông qua số hotline 0937168727 và 0909566797. Hoặc trực tiếp truy cập website để biết thêm chi tiết: http://dongphucquangminh.com