Những điều cần lưu ý khi đặt áo thun quảng cáo cho doanh nghiệp

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 131 | Cật nhập: 12/1/2018 3:18:37 PM | RSS

Ngoài các phụ kiện như nón, áo khoác, vòng tay,... thì áo thun quảng cáo là sản phẩm thịnh hành và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Khi đặt may áo thun quảng cáo sẽ giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh thương hiệu và gây ấn tượng với khách này. Tuy nhiên, trước khi đặt gia công số lượng lớn thì doanh nghiệp cần lưu ý những điều sau để có được những sản phẩm áo thun chất lượng với thiết kế đẹp.

may áo thun quảng cáo

Xưởng đặt may áo thun quảng cáo giá rẻ

1. Vì sao nên đặt may áo thun quảng cáo?

Áo thun quảng cáo là loại áo thun in logo và tên thương hiệu của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp nào đó nhằm tạo ấn tượng với người khác. Mục đích của áo thun quảng cáo là dành tặng cho đối tác, khách hàng để quảng bá thương hiệu rộng rãi. Khi đặt may áo thun quảng cáo sẽ đem đến những lợi ích thiết thực dưới đây cho công ty/tổ chức:

  • Quảng bá hình ảnh thương hiệu rộng rãi đến cộng đồng.
  • Tạo lợi thế cạnh tranh so với đối thủ.
  • Gây ấn tượng cho khách hàng, đối tác,....
  • Làm quà tặng tại sự kiện, kỷ niệm,...
  • Tạo sự liên kết bền chặt giữa doanh nghiệp và khách hàng.

2. Quy trình thiết kế và sản xuất áo thun quảng cáo như thế nào?

Những chiếc áo thun quảng cáo phải trải qua nhiều công đoạn từ tiếp nhận đơn hàng, bắt đầu thiết kế, tiến hành sản xuất áo thun và đưa đến tay khách hàng.

Loại áo thun này đặc biệt ở chỗ có in logo và tên thương hiệu để xây dựng hình ảnh đối cho doanh nghiệp. Các quy gia công áo thun quảng cáo giá rẻ cần đảm bảo hiệu quả để đem lại chất lượng tốt nhất. Hãy cùng xem một quy trình tiếp nhận đặt may đạt tiêu chuẩn dưới đây:

  • Đầu tiên là tiếp nhận đơn hàng của khách, đảm bảo kiểm tra đúng số lượng, mong muốn theo yêu cầu của khách hàng.
  • Chọn chất liệu vải để in áo thun quảng cáo phù hợp.
  • Báo giá ngay tại xưởng.
  • Thiết kế và gửi mẫu cho khách xem để đảm bảo đạt đúng yêu cầu của khách.
  • Tiến hành gia công theo đơn đặt hàng và trả hàng đúng như thương lượng.

3. Nên chọn xưởng may áo thun quảng cáo ở đâu?

Để có được những mẫu áo thun quảng cáo với thiết kế đẹp và chất lượng thì cần hội đủ nhiều tiêu chí khác nhau. Tránh trường hợp hàng lỗi hay kém chất lượng thì doanh nghiệp nên đặt tại xưởng gia công áo thun quảng cáo có uy tín.

may áo thun quảng cáo

Đặt may áo thun quảng cáo giá rẻ

Đồng phục Quang Minh là xưởng may áo thun số lượng lớn với các loại với mẫu mã phong phú và mức giá cạnh tranh. Quang Minh cam kết sẽ đem đến những mẫu áo thun quảng cáo với thiết kế ấn tượng, chất liệu tốt và giá thành hợp lý nhất nhằm đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Nếu doanh nghiệp bạn có nhu cầu đặt may áo thun quảng cáo với tên thương hiệu công ty thì hãy đến ngay với chúng tôi để nhận nhiều ưu đãi tốt nhất.

Vui lòng liên hệ với đồng phục Quang Minh thông qua số hotline 0937168727 và 0909566797. Hoặc trực tiếp truy cập website để biết thêm chi tiết: http://maymacquangminh.com