Những điều cần lưu ý khi đặt may đồng phục khách sạn cho nhân viên

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 129 | Cật nhập: 12/1/2018 4:21:32 PM | RSS

Những bộ đồng phục khách sạn lịch sự, sang trọng sẽ thể hiện đẳng cấp của khách sạn đối với khách hàng. Đồng phục khách sạn là giải pháp giúp khách sạn của bạn có phong cách riêng, thương hiệu riêng so với đối thủ cạnh tranh. Do đó, khi tìm xưởng may đồng phục khách sạn bạn nên lưu ý những tiêu chí sau để tạo dấu ấn riêng cho khách sạn.

xưởng may đồng phục khách sạn

Đồng phục khách sạn thiết kế đẹp

1. Đồng phục phải lịch sự

Điều cần quan tâm đầu tiên khi đặt may đồng phục khách sạn giá rẻ đó là đồng phục phải gọn gàng, lịch sự. Những bộ đồng phục phải tạo cảm giác thoải mái, gần gũi cho người mặc và cả người nhìn.

Đồng thời logo, hình ảnh thương hiệu phải hài hòa trên nền màu chủ đạo, như vậy sẽ gây ấn tượng với khách hàng tốt hơn. Tùy vào từng vị trí, cấp bậc thì những bộ đồng phục sẽ có sự thay đổi sao cho phù hợp, nhưng nhìn chung vẫn phải giữ được sự chuyên nghiệp, chỉn chu, lịch sự trên trang phục.

2. Đồng phục được ủi thẳng, gọn gàng

Những bộ đồng phục khách sạn phải đảm bảo tiêu chí cơ bản là được ủi thẳng, gọn gàng và không có nếp gấp để tránh gây mất thiện cảm cho người đối diện.

Khi đặt may đồng phục khách sạn giá rẻ bạn cần lưu ý chất liệu vải, xem có dễ ủi hay dễ bảo quản không và xem coi khả năng thấm hút liệu có tốt? Làm như vậy sẽ đảm bảo sự thoải mái cho nhân viên lúc làm việc và tránh lãng phí tiền bạc cho doanh nghiệp.

3. Giày được đánh bóng sạch sẽ

Cả bộ trang phục không chỉ riêng quần áo mà còn cả giày của nhân viên cũng phải chỉn chu nhất. Đôi giày phải được lau chùi và đánh bóng sạch sẽ, điều này giúp tạo sự chuyên nghiệp cho khách sạn trong mắt khách hàng. Ngoài ra, phần tất cũng cần được chú trọng về màu sắc và độ dài ngắn theo đúng quy định, hài hòa với phần trang phục.

4. Không mang quá nhiều trang sức, phụ kiện

Chắc chắn bạn sẽ không muốn khách hàng bị chê cười vì sự thiếu chuyên nghiệp của nhân viên khách sạn đúng không? Do đó nên tránh việc để nhân viên đeo quá nhiều trang sức và phụ kiện lỉnh kỉnh, rườm rà gây mất thẩm mỹ.

xưởng may đồng phục khách sạn

Chuyên gia công đồng phục khách sạn số lượng lớn

Đồng phục khách sạn đẹp cần phải đáp ứng những tiêu chuẩn theo quy định riêng. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm địa chỉ may đồng phục khách sạn thì đồng phục Quang Minh là sự lựa chọn phù hợp. Chúng tôi cam kết đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe của khách hàng và phục vụ tận tình trong quá trình đặt hàng.

Những mẫu đồng phục chúng tôi gia công đều đảm bảo về chất lượng và giá cả cạnh tranh. Vui lòng liên hệ với đồng phục Quang Minh thông qua số hotline 0937168727 và 0909566797. Hoặc trực tiếp truy cập website để biết thêm chi tiết: http://dongphucquangminh.com