Những điều cần lưu ý khi may áo khoác đồng phục công ty

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 167 | Cật nhập: 12/1/2018 3:28:26 PM | RSS

Áo khoác là trang phục không thể thiếu dù bạn đang sống ở mùa nóng hay mùa lạnh. Áo khoác không chỉ làm người mặc thời trang hơn, đẹp hơn, mà còn có công dụng bảo vệ cơ thể trước thời tiết thay đổi thất thường. Do đó, áo khoác đồng phục dành cho nhân viên hiện đang được rất nhiều doanh nghiệp đặt may. Nếu doanh nghiệp bạn muốn đặt may áo khoác giá rẻ thì nên lưu ý những điều sau đây.

may áo khoác giá rẻ

Đặt may áo khoác đồng phục tại Quang Minh

1. Thiết kế và mẫu mã áo khoác

Do khí hậu ở mỗi nơi đều khác nhau, nên khi chọn may áo khoác giá rẻ thì bạn nên lưu ý về chất liệu của áo. Những nơi có khí hậu lạnh hơn thì nên may áo khoác với chất vải dày dặn, còn khí hậu nóng ẩm thì nên dùng loại vải mỏng nhẹ để tạo sự thoải mái khi mặc. Ngoài ra, cần quan tâm đến thiết kế của áo khoác phải phù hợp với thông điệp của doanh nghiệp và màu sắc phải hài hòa để ai cũng có thể mặc được.

2. Logo và tên thương hiệu

Bởi vì áo khoác đồng phục còn giúp quảng bá hình ảnh thương hiệu đến với khách hàng, cho nên doanh nghiệp trước khi đặt may áo khoác đồng phục nên lưu ý logo và tên thương hiệu đặt ở vị trí dễ thấy, dễ nổi bật trên chiếc áo. Do đó, nên cẩn thận trong việc lựa chọn vị trí đặt logo và tên thương hiệu.

3. Thương lượng giá cả

Không giống với những trang phục thời trang khác, khi đến xưởng may áo khoác đồng phục công ty để gia công số lượng lớn, bạn sẽ nhận được báo giá tùy theo chất liệu vải, thiết kế và số lượng đặt may. Doanh nghiệp nên thương lượng về giá chiết khấu trước khi tiến hành đặt hàng.

4. Chọn xưởng may áo khoác đồng phục công ty uy tín, chất lượng

Do nhu cầu đặt may áo khoác gia công ngày càng cao nên có nhiều cơ sở nhận đặt may tràn lan trên thị trường. Để tránh trường hợp mua nhầm phải hàng kém chất lượng, lỗi in thì doanh nghiệp nên cân nhắc chọn xưởng may áo khoác đồng phục công ty uy tín. Những xưởng may uy tín lâu năm sẽ chịu trách nhiệm từ khâu đặt hàng đến khi hàng giao tới tay khách như thỏa thuận.

may áo khoác giá rẻ

Đồng phục Quang Minh nhận may áo khoác đồng phục số lượng lớn

Nếu doanh nghiệp bạn có nhu cầu đặt may áo khoác đẹp cho công ty thì hãy liên hệ với đồng phục Quang Minh để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Xưởng may của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm chuyên nhận may gia công áo thun, áo khoác đồng phục công ty. Nhờ mang lại những sản phẩm chất lượng có giá thành hợp lý mà chúng tôi đã nhận được nhiều sự tin tưởng từ khách hàng trong những năm qua.

Vui lòng liên hệ với đồng phục Quang Minh nếu có nhu cầu đặt may số lượng lớn, thông qua số hotline 0937168727 và 0909566797. Hoặc trực tiếp truy cập website để biết thêm chi tiết: http://dongphucquangminh.com