Những tiêu chí cần quan tâm trước khi đặt đồng phục công ty

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 114 | Cật nhập: 12/1/2018 3:14:52 PM | RSS

Đồng phục công ty là trang phục theo quy định được nhiều doanh nghiệp áp dụng nhằm tạo sự đoàn kết và khẳng định thương hiệu riêng. Mỗi bộ đồng phục đều là hình ảnh của công ty, giúp khách hàng dễ dàng nhận biết doanh nghiệp ở bất cứ đâu. Hiện nay, nhu cầu tìm đặt may đồng phục giá rẻ ngày càng cao và tiêu chuẩn cũng khắt khe hơn. Hãy cùng tìm hiểu những tiêu chí cần quan tâm trước khi đặt may đồng phục cho doanh nghiệp ngay dưới đây.

may đồng phục giá rẻ

Áo thun đồng phục công ty đa dạng về mẫu mã, thiết kế

1. Chất liệu đồng phục

Điều khách hàng quan tâm đến đầu tiên vẫn là chất liệu của đồng phục có đảm bảo đạt tiêu chuẩn chất lượng hay không. Tại những xưởng may đồng phục công ty, họ đều gia công trên nhiều loại chất liệu khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của từng khách hàng.

Một mẫu áo thun đẹp, chất lượng phải đảm bảo độ co giãn, thấm mồ hôi tốt, form thoải mái giúp người mặc dễ dàng vận động, mà để đạt được những tiêu chuẩn đó thì chất liệu vải nên được chú trọng nhiều hơn.

2. Thiết kế

Khi đặt may đồng phục giá rẻ thì thiết kế cần phải đảm bảo tính thẩm mỹ, bố cục cân đối, đầy đủ tên logo thương hiệu. Đầu tiên là màu sắc của đồng phục phải hài hòa, không quá nhiều chi tiết, càng đơn giản càng tốt. Tiếp đến, bố cục phải phân chia hợp lý để tạo tính thẩm mỹ cao cho đồng phục, logo vào đặt đúng vị trí để tạo ấn tượng cho người nhìn.

3. Giá cả

Khi đặt may đồng phục công ty, vấn đề thương lượng giá cả được nhiều khách hàng lưu ý. Tùy vào số nhân viên trong công ty mà lượng đồng phục khi đặt may cũng sẽ khác nhau. Nếu số lượng đặt càng nhiều thì giá thành sẽ càng rẻ. Tuy nhiên cũng tùy vào chất liệu vải lẫn thiết kế mà giá thành sẽ không cố định.

4. Xưởng may đồng phục uy tín

Ngày nay, nhu cầu đặt hàng đồng phục cho công ty ngày càng cao nên kiểu dáng, mẫu mã cũng cải thiện hơn so với trước đây. Mỗi bộ đồng phục đều thể hiện thông điệp mà công ty muốn truyền tải đến nhân viên và khách hàng.

Trên thị trường xuất hiện khá nhiều xưởng may đồng phục công ty khác nhau thế nhưng không phải ở đâu cũng đảm bảo chất lượng. Để có được bộ đồng phục chất lượng với giá cả cạnh tranh bạn nên tìm địa chỉ uy tín như đồng phục Quang Minh để đặt may.

may đồng phục giá rẻ

Xưởng may đồng phục công ty số lượng lớn Quang Minh

Xưởng may đồng phục uy tín Quang Minh cam kết sẽ đem đến những mẫu đồng phục với thiết kế ấn tượng, chất liệu tốt và giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Nếu bạn đang tìm địa chỉ đặt may đồng phục công ty số lượng lớn với giá rẻ thì hãy liên hệ với đồng phục Quang Minh để được tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng. Vui lòng liên hệ với đồng phục quang minh thông qua số hotline 0937168727 và 0909566797. Hoặc trực tiếp truy cập website để biết thêm chi tiết: http://maymacquangminh.com