Tiêu chí lựa chọn xưởng may đồng phục áo thun uy tín

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 143 | Cật nhập: 12/1/2018 12:01:16 AM | RSS

Nhiều xưởng may áo thun đồng phục được thành lập để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên thị trường hiện nay. Thế nhưng, trong số đó tồn tại rất nhiều cơ sở gia công kém chất lượng, thiếu uy tín.

Vì vậy, trước khi đặt may đồng phục công ty, doanh nghiệp cần đánh giá các đối tác tiềm năng của mình dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau để có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất. Hãy cùng đồng phục Quang Minh tiếp cận các tiêu chí chọn xưởng may đồng phục áo thun uy tín ngay dưới đây.

xưởng may áo thun đồng phục

Cơ sở may đồng phục công ty uy tín, chất lượng

1. Máy móc chuyên dụng và thiết kế chuyên nghiệp

Với sự phát triển công nghiệp hóa hiện đại hóa cùng nhu cầu đặt may đồng phục gia tăng đột biến, đòi hỏi các xưởng gia công đồng phục phải trang bị nhiều thiết bị máy móc chuyên dụng, hiện đại, nhằm kịp thời đáp ứng các đơn hàng số lượng lớn.

Thêm vào đó, tiêu chuẩn của khách hàng ngày một khắt khe hơn, đòi hỏi từng đường may, mũi chỉ phải chuẩn xác, chắc chắn, các chi tiết trên hình ảnh in, thêu phải đúng với mẫu minh họa.

Những máy móc, thiết bị đời cũ bình thường không thể đảm bảo đáp ứng đúng những yêu cầu khắt khe của khách hàng. Do đó, để có thể cạnh tranh được trong ngành may mặc, doanh nghiệp phải luôn cập nhật, cải tiến công nghệ kỹ thuật, máy móc gia công hiện đại.

xưởng may áo thun đồng phục

Máy móc, trang thiết bị phải luôn được bảo trì, thay mới để gia tăng năng suất

2. Đa dạng hóa chất liệu, mẫu mã

Một xưởng may áo thun đồng phục uy tín luôn phải quan tâm đến cảm xúc, mong muốn của khách hàng. Do đó, việc đa dạng hóa chất liệu, mẫu mã là vô cùng cần thiết đi kèm với đó là dịch vụ tư vấn hỗ trợ tận tình.

Bất cứ khách hàng nào khi tìm may đồng phục công ty đều muốn biết một cách chi tiết các dạng chất liệu, mẫu mã của bên đối tác, càng đa dạng càng ghi điểm cao.

Đơn giản bởi vì nhu cầu, ví tiền, mục đích của mỗi khách hàng khác nhau, cho nên nếu xưởng gia công không thể mang đến nhiều lựa chọn, khách hàng hoàn toàn có quyền tìm kiếm một đối tác khác chuyên nghiệp hơn.

3. Cam kết chất lượng và thời gian hoàn thành

Một điểm quan trọng khác để đánh giá mức độ uy tín, chuyên nghiệp của xưởng may đồng phục chính là “hợp đồng”.

Một hợp đồng tiêu chuẩn sẽ có chi tiết những điều khoản, cam kết về chất lượng sản phẩm và cụ thể về thời gian hoàn thành, kèm theo đó sẽ đề cập luôn cả những trường hợp ngoài ý muốn.

Đây là điều mà khách hàng luôn tìm kiếm, nó đánh vào lòng tin, xây dựng mối quan hệ chắc chắn lâu dài, bởi sự rõ ràng, chuyên nghiệp.

Xưởng may đồng phục áo thun uy tín Quang Minh với nhiều năm kinh nghiệm gia công may đồng phục áo thun, áo gió đồng phục, áo gió học sinh, áo thun quảng cáo, may áo lớp, áo nhóm…

Quang Minh tự hào là một trong những cơ sở nhận gia công may mặc chuyên nghiệp, uy tín với giá cả hợp lý, đảm bảo chất lượng. Đồng thời, chúng tôi cũng là địa chỉ được nhiều công ty, doanh nghiệp, nhà máy tín nhiệm trong nhiều năm.

Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ qua hotline: 0937 168 727 - 0909 566 79 để được hỗ trợ tư vấn kỹ lưỡng hơn. Hoặc bạn truy cập vào website: dongphucquangminh.com để biết thêm nhiều thông tin chi tiết.