Vì sao nên chọn mặc áo thun khi đi team building?

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 164 | Cật nhập: 12/1/2018 3:10:50 PM | RSS

Team building là hoạt động thường niên của nhiều công ty với mục đích đem lại những phút giây thư giãn , đồng thời cũng tăng tính đoàn kết tập thể. Có thể nói hoạt động team building chính là cầu nối giữa doanh nghiệp với nhân viên, qua đó mọi người có thể dễ dàng thấu hiểu nhau hơn. Khâu chuẩn bị trước khi team building cũng cực kỳ quan trọng, điều doanh nghiệp cần quan tâm đầu tiên là may áo thun đồng phục cho toàn công ty.

may áo thun đồng phục

Đặt may áo thun đồng phục giá rẻ

1. Thuận tiện và thoải mái

Một trong những ưu điểm bắt buộc khi chọn mặc áo thun khi đi team building chính là sự thuận tiện và thoải mái. Đa số những hoạt động ở team building thường là các trò chơi vận động tập thể nên cần có trang phục thoải mái. Do đó đặt may áo thun đồng phục là sự lựa chọn phù hợp để tạo sự tiện lợi khi di chuyển, hoạt động, vui chơi ngoài trời.

2. Nhiều mẫu mã phong phú

Hiện nay, ở các xưởng may áo thun giá rẻ luôn có nhiều mẫu mã đa dạng và phong phú để mọi người lựa chọn. Những chiếc áo thun đồng phục có thiết kế đẹp mắt sẽ lưu giữ nhiều kỷ niệm đẹp cho nhân viên trong công ty.

Có nhiều mẫu áo thun được làm từ nhiều loại chất liệu khác nhau như cotton, vải cá sấu,... kết hợp với công nghệ hiện đại sẽ cho ra đời những mẫu áo đa dạng, phong phú, tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng mà doanh nghiệp sẽ có lựa chọn phù hợp.

3. Tạo tinh thần đoàn kết

Một ưu điểm khác có thể thấy khi chọn may áo thun giá rẻ để đi team building đó là tạo tính đoàn kết cho mọi người trong công ty. Bởi vì cùng mặc áo thun đồng phục nên mọi người sẽ không phân biệt cấp bậc hay giới tính, tạo nên sự gần gũi, thân thiện và giúp mọi người dễ dàng hòa đồng với nhau hơn.

4. Quảng bá hình ảnh doanh nghiệp

Đây chính là lợi thế đáng lưu ý của áo thun đồng phục mặc khi đi team building. Không giống như những mẫu áo khác, khi bạn đặt hàng tại xưởng may áo thun giá rẻ uy tín, bạn sẽ được tư vấn về thiết kế từ những logo, slogan, tên thương hiệu,... sẽ được in lên áo thun như thế nào, để giúp quảng bá hình ảnh doanh nghiệp tốt nhất.

may áo thun đồng phục

Nên mặc áo thun đồng phục khi đi team building

Trên đây là những lý do vì sao nên chọn mặc áo thun có in tên doanh nghiệp khi đi team building. Nếu bạn có nhu cầu đặt may áo thun đồng phục cho công ty mình thì vui lòng liên hệ với đồng phục quang minh thông qua số hotline 0937168727 và 0909566797. Hoặc trực tiếp truy cập website để biết thêm chi tiết: http://maymacquangminh.com