Xưởng may quần áo nhiều nhưng chất lượng thật sự lại rất ít

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 115 | Cật nhập: 12/1/2018 4:20:56 PM | RSS

Tại Việt Nam, xưởng may quần áo có số lượng khá nhiều, đặc biệt tại thành phố trung tâm của cả nước như Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội,... Hiện tại, trên địa bàn HCM xuất hiện rất nhiều xưởng chuyên sỉ quần áo, tuy nhiên nhiều xưởng may nhưng lại ít công ty có thể đạt chuẩn uy tín, chất lượng và được người tiêu dùng tin tưởng.

1. Giá rẻ và chất lượng "rẻ"

Đây không phải điều gì đáng ngạc nhiên, khi song hành với hàng giá rẻ thì chất lượng không phải lúc nào cũng tốt, bởi từ xưa đến nay, câu nói “tiền nào của nấy” luôn có lý của nó.

Cũng vì vậy, người tiêu dùng ngày càng cẩn trọng trong mua sắm hơn. Đồ rẻ tuy nhiên chất lượng lại được xem xét kỹ lượng và ở một mức họ có thể cho phép được, phù hợp với giá tiền bỏ ra.

Do đó các xưởng đặt may quần áo nên quan tâm nhiều đến mẫu mã và chất lượng, tránh sự cẩu thả trên các đường may, hay trong khâu chọn vải. Với xu hướng hiện tại thì hàng rẻ phải đi kèm với chất lượng ổn.

xưởng chuyên sỉ quần áo

Đường may áo khá tinh tế thể hiện thâm niên của xưởng

2. Ít xưởng may có tâm với nghề

Thị trường xưởng đặt may quần áo khá khắc nghiệt, do hiện nay ngày càng nhiều xưởng may ra đời, không những cạnh tranh về mẫu mã, chất lượng mà còn đặc biệt cạnh tranh về giá, đây là điểm quan trọng người tiêu dùng lưu ý khi đặt may quần áo số lượng lớn.

Có rất nhiều xưởng không quan tâm đến khách hàng, họ sẵn sàng chọn chất liệu cũng như phẩm màu nhuộm vải kém chất lượng, dẫn đến khách hàng dần quay lưng. Tín hiệu tốt trên thị trường may mặc hiện nay chính là các xưởng chuyên sỉ quần áo đã và đang hiểu được tầm quan trọng của cái tâm trong nghề, nên cái nhìn thiện cảm của khách đang dần được gây dựng lại.

xưởng chuyên sỉ quần áo

Tín hiệu tốt trên thị trường may mặc hiện nay chính là các xưởng may chuyên sỉ quần áo đã dựng lại được uy tín.

3. Hãy tìm đúng địa chỉ may mặc

xưởng chuyên sỉ quần áo

Địa chỉ chuyên sỉ áo thun như Đồng Phục Quang Minh có nhiều uy tín

Địa chỉ xưởng chuyên sỉ áo thun có rất nhiều nhưng để tìm một địa chỉ uy tín, chất lượng lại không hề dễ.

Xưởng may quần áo Quang Minh là một trong những cơ sở uy tín, với giá cả hợp lý, cam kết về chất lượng sản phẩm, và là một người bạn đồng hành đáng tin cậy của các doanh nghiệp, tổ chức trong những chiến dịch marketing, ra mắt sản phẩm, định vị thương hiệu.

Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ qua hotline: 0937 168 727 - 0909 566 79 để được hỗ trợ tư vấn kỹ lưỡng hơn. Hoặc bạn truy cập vào website: dongphucquangminh.com để biết thêm nhiều thông tin chi tiết.